Gia công trà túi lọc công ty nào uy tín và chất lượng nhất 2020?

Trà thảo dược, trà thanh nhiệt, trà giảm cân và các công thức gia công trà gia truyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam. Để cạnh tranh lành mạnh với những đơn vị cùng lĩnh vực thì việc gia công trà túi lọc chất lượng cao, mẫu mã đẹp là điều không thể bỏ qua. Vậy gia công trà túi lọc Hà Nội công ty nào cung cấp tốt nhất? Cần tìm hiểu những vấn đề nào trước khi chọn các dịch vụ gia công trà. Bài viết của GOLD HEALTH sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt những vấn đề này.

Tại sao phải chọn gia công trà túi lọc

Chọn gia công tại các công ty chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc đầu tư nhà xưởng, nhân công, kỹ thuật, máy móc thì việc sử dụng dịch vụ vẫn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhiều hơn.

Công ty chuyên gia công trà sẽ có nhiều công nghệ hiện đại. Đa dạng các hình thức trà túi lọc. Đặc biệt là thiết kế tạo nên sự độc đáo và tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc tự thực hiện.

Các công ty gia công sẽ có nhiều kinh nghiệm về trà túi lọc hơn. Họ thường xuyên làm công việc này nên sẽ có nhiều nghiên cứu và tìm tòi các công nghệ tạo túi lọc. Mỗi sản phẩm, dược liệu bên trong sẽ cần đến những kích thước của túi trà lọc khác nhau. Điều này đối với những người thực hiện lần đầu hoặc tự gia công sẽ gặp nhiều khó khăn.

Trà túi lọc tại các công ty có thể thực hiện dịch vụ từ A đến Z. Từ khâu chọn nguyên liệu, sấy khô, phân loại, cho đến tiến hành đóng gói túi trà lọc… Tất tần tật đều được diễn ra nhanh chóng, khoa học, hợp vệ sinh và có mẫu mã đẹp.

Tìm hiểu về túi trà lọc

Sản xuất trà túi lọc cần rất nhiều kinh nghiệm và máy móc. Riêng túi trà lọc cũng đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu.

Màn trà là quan trọng nhất khi gia công túi trà lọc. Mỗi màn trà sẽ được chia làm cuộn từ 7 đến 9kg. Kích thước lỗ của màn trà sẽ đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Dạng bột, dạng thảo dược sấy khô, thực vật sấy khô sẽ cần đến các loại màn trà khác nhau. Các bạn phải xác định được màn trà thích hợp thì mới đảm bảo nước sẽ trong và nguyên liệu bên trong sẽ không bị rơi ra ngoài.

Cấp độ túi lọc trà sẽ dao động từ 1-100 micron. Cần phải có sự chuyên nghiệp và am hiểu trong khi chọn màn trà này.

Giấy đóng màn trà túi lọc bên ngoài cũng có nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như: cenlulo, polyester, polypropylen… Mỗi chất liệu sẽ mang đến quy trình bảo quản và giá thành khác nhau. Chúng tôi nhận gia công đóng gói trà túi lọc Hà Nội với quy mô lớn, giá thành tốt và giao hàng tận nơi.

Các bước sản xuất trà túi lọc

  • Chọn túi lọc trà phù hợp với kích thước nguyên liệu bên trong
  • Gia công túi lọc trà với kích thước được yêu cầu và phù hợp với nguyên liệu
  • Đóng gói trà bằng hàn miệng túi, thêm phụ kiện để người sử dụng dễ dàng thực hiện pha trà.
  • Trà được đóng vào các hộp in sẵn với mẫu mã đẹp và đầy đủ thông tin, hướng dẫn sử dụng, chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Rất nhiều đơn vị nhận gia công đóng gói trà túi lọc với mức giá khác nhau. Quan trọng là chất lượng và sự chuyên nghiệp để đảm bảo khi kinh doanh các bạn sẽ đạt được doanh thu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công Hà Nội rẻ nhất và tốt nhất hiện nay.

Giá dịch vụ gia công túi trà lọc

Báo giá gia công sẽ được chúng tôi cung cấp khi các bạn liên hệ. Chúng tôi nhận gia công túi lọc trà cơ bản và cung cấp cả dịch vụ gia công trọn gói. Các bạn có thể chỉ gia công túi lọc trà rồi tự bỏ các loại trà vào. Hoặc chúng tôi cung có thể cung cấp dịch vụ trọn gói từ túi lọc trà, nguyên liệu cho đến các thành phẩm hoàn hảo cuối cùng.

Đây là mức giá chung để các bạn tham khảo. Tùy vào từng loại trà để có những mức giá cụ thể khác:

  • Gia công dưới 50kg. Đơn giá: 100k/1kg
  • Gia công trên 100kg. Đơn giá: 85k/1kg
  • Gia công trên 500kg. Đơn giá: 80k/1kg

Chúng tôi cam kết:

  • Xưởng sản xuất với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất túi lọc trà đạt chuẩn GMP về chất lượng và an toàn thực phẩm.
  • Nhận gia công và giao hàng miễn phí trên toàn quốc đúng với thời gian đã được trao đổi trước đó.

Kết luận

Trà túi lọc giảm cân, thanh nhiệt đang là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. Việt Nam cũng đa dạng rất nhiều nguyên liệu để tạo nên những loại trà thương hạng từ thiên nhiên. Đây là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, bỏ ít vốn và hỗ trợ sức khỏe người sử dụng tốt nhất. Gia công trà túi lọc Hà Nội của GOLD HEALTH sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho các bạn!

9 thoughts on “Gia công trà túi lọc công ty nào uy tín và chất lượng nhất 2020?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ