Gia công thuốc giảm cân tại Gold Health an toàn, hiệu quả

Thực trạng hiện nay, hơn 80% các đơn vị gia công thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân nhỏ lẻ trong nước chưa đạt chuẩn GMP. Đó là điều khiến không ít người tiêu dùng lo ngại về chất lượng, hiệu quả thật sự của sản phẩm. Đồng thời cũng là trở ngại lớn nhất để chúng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Nhưng giờ đây với dịch vụ gia công thuốc giảm cân tại Gold Health, doanh nghiệp có thể yên tâm 100% với quy trình sản xuất khép kín đúng chuẩn quốc tế.

Gold Health – Đơn vị chuyên gia công thuốc giảm cân

Gia công thuốc giảm cân Đông y

Dịch vụ gia công tại Gold Health sẽ luôn là khách hàng hài lòng

Gold Health từ lâu đã được biết đến là một trong các đơn vị chuyên gia công sản phẩm chức năng, thuốc giảm cân hàng đầu Việt Nam. Cho đến nay, chúng tôi đã đồng hành và sát cánh cùng hơn 100+ doanh nghiệp trên toàn quốc, cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm độc quyền chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Gold Health được đầu tư cơ sở hạ tầng với nhà máy, phân xưởng quy mô lớn và hoàn toàn khép kín. 100% máy móc, thiết bị sử dụng trong quy trình gia công, đóng gói sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu. Và đạt chuẩn GMP cũng như các yếu tố về an toàn, vệ sinh, chất lượng…

Với đội ngũ nhân công, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến dịch vụ đa dạng, trọn gói:

 • Tư vấn công thức chế biến, pha chế thuốc giảm cân hiệu quả cao.
 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ công bố sản phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
 • Dịch vụ gia công thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng, nấu cao dược liệu…
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhập khẩu các loại nguyên vật liệu, bán thành phẩm… chất lượng với giá tốt.
 • Kiểm nghiệm nguyên liệu, thuốc, dược liệu và dược phẩm.
 • Gia công đóng gói viên uống giảm cân, thuốc giảm cân, dược mỹ phẩm…
 • Thiết kế, đóng gói bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn.

Các dịch vụ gia công thuốc giảm cân tại Gold Health

Đa dạng các hình thức gia công

Gold Health có nhà máy quy mô lớn cùng đầy đủ trang thiết bị sản xuất đạt chuẩn GMP, nhân công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi nhận gia công mọi đơn hàng thuốc giảm cân số lượng nhỏ đến lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ gia công thuốc, sản phẩm giảm cân tại Gold Health hiện bao gồm:

 • Thuốc giảm cân dạng siro: Đóng gói dạng vỉ 5 ống 10ml; Chai thủy tinh, nhựa; Đóng túi dài 5 – 10 – 15ml…
 • Thuốc giảm cân dạng viên nang mềm hình oval, oblong.
 • Thuốc giảm cân dạng viên nang cứng: Vỉ thuốc nhôm Alu-alu; vỉ thuốc nhựa PVC.
 • Thuốc giảm cân dạng đóng lọ, bên trong là viên nang cứng hoặc mềm.
 • Thuốc giảm cân dạng viên hoàn.
 • Thuốc giảm cân dạng trà gói túi dài hoặc vuông 3 – 5 -10g.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công, đóng gói theo yêu cầu. Quý khách chỉ cần lên kế hoạch hoặc phác tảo ý tưởng, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Giá thành gia công thuốc giảm cân tại Gold Health

Báo giá dịch vụ hấp dẫn, tăng cạnh tranh cho sản phẩm

Rất nhiều khách hàng khi mới đến với Gold Health lo lắng về vấn đề giá thành. Phần đông trong đó đều cho rằng với quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các khâu kiểm tra nguyên liệu, sản xuất, đóng gói đều được thực hiện khép kín sẽ đẩy giá thành dịch vụ lên rất cao. Nhưng thực tế là không phải gây.

Lấy tiêu chí đồng hành cùng phát triển lâu dài, Gold Health luôn tạo điều kiện tối ưu cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có lợi thế hơn hẳn các doanh nghiệp nhỏ lẻ về cơ sở hạ tầng cùng nguồn nguyên nhiên liệu nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn. Do đó, tiết kiệm được tối đa các chi phí trung gian. Làm giảm giá thành gia công thuốc giảm cân tối ưu nhất có thể.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể theo từng yêu cầu, số lượng sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline hoặc email của công ty. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp báo giá hấp dẫn, chính sách ưu đãi từng thời điểm.

Tại sao nên chọn Gold Health để gia công thuốc giảm cân?

Có mặt trên thị trường suốt nhiều năm qua, Gold Health đã và đang sát cánh cùng hàng trăm doanh nghiệp, nhà đầu tư. Chúng tôi mang đến những sản phẩm, bán thành phẩm thuốc giảm cân chăm sóc sức khỏe. Làm đẹp an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Dịch vụ luôn được đánh giá cao về chất lượng và an toàn.

Khi đồng hành cùng Gold Health, khách hàng sẽ nhận được được nhiều lợi ích lâu dài, bền vững:

 • Kiểm soát chất lượng 100% sản phẩm sau khi gia công. Dễ dàng điều phối nguồn hàng.
 • Đảm bảo số lượng, chất lượng và thời gian gia công sản phẩm.
 • Giá thành hợp lý, cạnh tranh, mang lại lợi nhuận cao và lợi thế kinh doanh.
 • Mẫu mã bao bì, đóng gói đẹp mắt với nhiều ý tưởng thiết kế đa dạng theo ý tưởng, tăng khả năng thu hút người tiêu dùng.

Gold Health tự hào là đơn vị gia công chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hướng đến những giá trị cốt lõi và bền vững, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chu đáo.

Dịch vụ gia công thuốc giảm cân tại Gold Health sẽ không làm quý khách thất vọng. Chúng tôi đảm bảo nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt. Tỉ lệ sản phẩm bào chế đúng theo công thức, sản phẩm được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi bàn giao… Tất cả quy trình đều được thực hiện khép kín trong nhà máy đạt chuẩn GMP.

8 thoughts on “Gia công thuốc giảm cân tại Gold Health an toàn, hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ